mang thiết bị vệ sinh hiện đại
đến gần hơn với thị trường Việt Nam

CHƯƠNG TRÌNH SERVICES ONLINE HAKO VIỆT HÀ

Việt Hà luôn tin rằng Chất lượng phục vụ “Dịch vụ bảo trì sau bán hàng” sẽ là cầu nối vững chắc duy trì mối quan hệ bền lâu với khách hàng. Vì thế, ngoài việc cung cấp những sản phẩm chất lượng, công ty chúng tôi không ngừng cải tiến và hoàn thiện đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, nhằm hỗ trợ và chăm sóc các sản phẩm đã cung cấp đến khách hàng tốt nhất và nhanh nhất.

Những thiết bị vệ sinh công nghiệp hoạt động ổn định và dài lâu cùng với niềm tin vững chắc nơi khách hàng chính là động lực lớn mạnh thôi thúc tập thể Việt Hà cố gắng hoàn thiện hơn từng ngày. Không ngừng mang đến những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc hiệu quả, chuyên nghiệp chính là lời tri ân sâu sắc, chân thành nhất mà đội ngũ nhân viên chúng tôi muốn gửi đến khách hàng đã đặt lòng tin nơi đây.

Nhằm hỗ trợ tốt hơn, từ tháng 1 năm 2012 Công Ty TNHH TBCN Việt Hà bắt đầu triển khai chương trình Service Online. Với chương trình này quý khách hàng sẽ dễ dàng kiểm tra và biết được tình trạng máy móc thiết bị của công ty mình đang hoạt động như thế nào.

Sau khi bảo trì máy vệ sinh công nghiệp, chuyên viên kỹ thuật sẽ tổng hợp các thông tin về tình trạng hoạt động, các hỏng hóc, phụ tùng cần thay thế,…Sau đó, báo cáo sẽ được cập nhật trên hệ thống và gởi đến địa chỉ Email của khách hàng.

Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ Email của mình để nhận thông tin. Công Ty TNHH TBCN Việt Hà hy vọng với chương trình Service Online sẽ giúp mọi người tiết kiệm thời gian cũng như dễ dàng theo dõi tình trạng máy móc thiết bị vệ sinh công nghiệp do Việt Hà cung cấp.

 

Chương trình services online thiết bị vệ sinh công nghiệp hako việt hà

Chương trình Services Online Hako Việt Hà

 

Hako Việt Hà.

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

HỖ TRỢ & TƯ VẤN, GỌI NGAY:
0918 06 40 04
Liên hệ Hako Việt Nam