mang thiết bị vệ sinh hiện đại
đến gần hơn với thị trường Việt Nam

Cùng khám phá công dụng của bàn chải chà sàn với máy chà sàn

Máy chà sàn là thiết bị máy móc ngày nay được con người lựa chọn và sử dụng rộng rãi. Đây là một thiết bị hiện đại, mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng giúp con người tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Để làm được điều đó, không thể bỏ qua các phụ kiện của máy như: Pad chà sàn, bàn chải chà sàn, ống hút, bình đựng dung dịch… Trong đó, bài chải chà sàn đóng vai trò rất quan trọng. Mời bạn khám phá vai trò của bàn chải đối với máy để chà sàn trong bài viết dưới đây.

Vai trò quan trọng của bàn chải chà sàn

Vai trò quan trọng của bàn chải chà sàn trong việc làm sạch vết bẩn

Công dụng của bàn chải chà sàn đối với máy chà sàn

Máy chà sàn muốn hoạt động được hiệu quả, muốn đánh bóng sàn nhà và làm sạch sàn nhà thì không thể thiếu đi được phụ kiện đó là bàn chải chà sàn. Nếu trong quá trình máy hoạt động mà thiếu đi bàn chải chà sàn thì máy sẽ không được hoạt động bình thường, có thể còn dẫn đến hư hỏng máy móc.

Đây là một thiết bị quan trọng đi kèm với tất cả các loại máy chà sàn. Bàn chải được thiết kế hình tròn được đính kèm các sợi dây cước giúp làm sạch được mọi vết bẩn kể cả vết bẩn cứng đầu, lâu ngày một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Đối với bàn chải chà sàn, chúng ta có thể sử dụng ở nhiều khu vực khác nhau như trên nền bê tông, nền đá granite, nền marble, nền gạch và còn có tác dụng để giặt thảm trải sàn mang lại hiệu quả cao va trong thời gian nhanh chóng. Việc sử dụng trên những loại gạch đá này không những không gây hư hỏng hay trầy xước cho nền mà còn có tác dụng đánh bóng, làm sạch sàn nhà.

Như vậy, bàn chải chà sàn là thiết bị không thể thiếu được khi sử dụng máy chà sàn để làm sạch sàn nhà. Để mang lại hiệu quả cao trong việc làm sạch sàn nhà, bạn cần lựa chọn những loại bàn chải phù hợp với khu vực cần làm sạch để tránh hư hỏng sàn và sử dụng loại bàn chải chính hãng, chất lượng cao.

Lựa chọn bàn chải chà sàn phù hợp với khu lựa cần làm sạch

Cách chọn mua bàn chải cho máy chà sàn

Bàn chải sàn được cấu thành từ những sợi cước có kích thước nhỏ, độ cứng hay độ mềm của bàn chải còn phụ thuộc vào những loại bàn chải khác nhau. Bàn chải chà sàn thông thường sẽ có hai loại đó là bàn chải chà sàn cứng và bàn chải chà sàn mềm.

– Bàn chải cứng

Loại bàn chải này được làm từ những sợi cước rất cứng, có thể sử dụng để làm sạch những loại vết bẩn cứng đầu mà phương pháp truyền thống không thể làm sạch được.

Loại bàn chả cứng được lựa chọn sử dụng ở những khu vực có bề mặt sàn cứng như sàn bê tông, sàn gạch…

– Bàn chải mềm

Khác hoàn toàn so với bàn chải cứng, bàn chải mềm được cấu tạo từ những sợ cước mềm và nhỏ hơn. Bởi bàn chải rất mềm nên thường được lựa chọn để làm sạch những vết bẩn thông thường. Bạn không nên lựa chọn loại bàn chải này để làm sạch những vết bẩn cứng đầu.

Hơn nữa, loại bàn chải này mang tính năng là chà và giặt thảm, biến hóa những tấm thảm bẩn, đầy vết ố trở lên sạch sẽ nhanh chóng.

Sử dụng bàn chải mềm để chà và giặt thảm sẽ khiến thảm được sạch sẽ nhanh chóng mà không bị trầy xước, nó còn có tác dụng tăng độ bền cho thảm, làm mới thảm.

Bàn chải mềm cũng được lựa chọn để làm sạch những khu vực như: Sàn đá marble, sàn đá granite, giúp sàn trở lên bóng hơn, sạch sẽ và thoáng mát hơn.

Như vậy, bàn chải cứng và bàn chải mềm là hai loại bàn chải sử dụng để làm sạch sàn nhà, mỗi bàn chải có một công dụng và cách sử dụng riêng. Bạn hãy tham khảo kỹ bài viết trên để lựa chọn cho chiếc máy chà sàn của mình một chiếc bàn chải chà sàn phù hợp.

Đại lý duy nhất của Hako tại Việt Nam – Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Việt Hà

Miền Bắc: Tầng 6 nhà 25T1, khu đô thị Đông Nam, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Số 6, đường 5, Vạn Phúc Riverside, QL 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0969.06.0404

Email: info@hakovietnam.com 

Website: hakovietnam.com

 

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

HỖ TRỢ & TƯ VẤN, GỌI NGAY:
0918 06 40 04
Liên hệ Hako Việt Nam