HOTLINE

0931832807

EMAIL:

quocdat@vhk.com.vn

ĐỊA CHỈ

Số 6 Đường 5, KDC Vạn Phúc, QL13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Máy Đánh Bóng Sàn Là Gì, Chức Năng Và Lợi Ích Của Nó ?

/
Máy Đánh Bóng Sàn Là Gì, Chức Năng Và Lợi Ích Của Nó ?

DANH MỤC TIN TỨC

TỪ KHÓA

Máy Đánh Bóng Sàn Là Gì, Chức Năng Và Lợi Ích Của Nó ?

Máy đánh bóng sàn là một trong những thiết bị vệ sinh phổ biến hiện nay trong danh sách các loại thiết bị vệ sinh phổ biến như máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn liên hợp, máy lau sàn công nghiệp…

Nếu như bạn có nhu cầu chà rửa, làm sạch các vết bẩn trên bề mặt sàn với diện tích lớn thì máy chà sàn công nghiệp là sự lựa chọn tối ưu, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mà người dùng có thể lựa chọn máy chà sàn đơn hay máy chà sàn liên hợp.

Tuy nhiên nếu như người dùng có nhu cầu vừa chà sàn vừa đánh bóng mặt sàn thì máy đánh bóng sàn cũng là một trong những thiết bị đáng được chú ý. Nếu như có ý định mua một chiếc máy đánh bóng sàn thì người sử dụng cần tìm hiểu qua một số thông tin cơ bản như đặc điểm, chức năng, vai trò của máy để lựa chọn sản phẩm cũng như thương hiệu mà mình ưng ý nhất giúp nâng cao tối đa hiệu quả khi sử dụng máy.

>>> Lưu ý khi chọn mua máy chà sàn liên hợp

Đặc điểm và chức năng của máy đánh bóng sàn công nghiệp :

Máy đánh bóng sàn có kiểu dáng tương đối giống với máy chà sàn đơn, tuy nhiên đầu máy được thiết kế khác thông qua việc có thể đặt tạ rời, gắn phíp mài, phíp đánh bóng và tốc độ vòng quay cũng cao hơn với công suất lớn hơn so với máy chà sàn thông thường.

Máy đánh bóng sàn có cấu tạo đơn giản gồm các bộ phận chính là cần điều khiển có tay cầm với hệ thống phím điều khiển, động cơ bên trong đầu máy, sử dụng máy kèm theo một số phụ kiện như mâm gai, các loại pad đánh bóng sàn, phíp mài, phíp đánh bóng, miếng gắn phíp…Các phụ kiện này khi lắp vào máy sẽ mang đến cho máy đánh bóng sàn khả năng làm sạch vượt trội tùy theo nhu cầu vệ sinh khu vực nhỏ hay lớn mà người sử dụng có thể lựa chọn các phụ kiện để gắn vào mâm chà của máy. Mâm chà của máy đánh bóng sàn thường có đường kính lớn hơn các loại máy chà sàn khác.

Một số loại máy đánh bóng sàn có phần tạ rời giúp tăng trọng lượng máy tăng áp lực xuống mặt sàn giúp cho việc đánh bóng sàn trở nên hiệu quả hơn.Nếu bề mặt sàn có những điểm gồ ghề , nhấp nhô thì người dùng có thể đặt thêm tạ giúp bề mặt sàn nhanh chóng trở nên bằng phẳng và sáng bóng.

Khi sử dụng máy đánh bóng sàn người dùng có thể dễ dàng điều khiển máy bởi hình dáng và kích thước của máy nhỏ gọn, có bánh xe để di chuyển dễ dàng,đến những khu vực cần vệ sinh khác nhau. Máy đánh bóng sàn có thể hoạt động tốt trên các bề mặt sàn như bê tông, đá granit…

Trong quá trình đánh bóng sàn không thể thiếu hóa chất chuyên dụng giúp cho quá trình làm bóng sàn, bạn chỉ cần pha hóa chất với liều lượng phù hợp sau đó cho vào thùng chứa hóa chất của máy để dung dịch chà sàn dẫn xuống pad chà sàn , lựa chọn hóa chất chà sàn phù hợp để không làm ảnh hưởng đến bề mặt sàn.

>>> Vai trò và chức năng của máy chà sàn liên hợp

Nếu loại máy không có thùng chứa hóa chất thì người sử dụng sẽ pha dung dịch chà sàn để đổ lên bề mặt sàn cần vệ sinh, sau đó tiến hành đánh bóng sàn, sau đó bạn cần dùng thêm máy hút bụi công nghiệp để hút nước và chất bẩn trên sàn để làm khô sàn.Cần chú ý làm khô mặt sàn nhanh không để hóa chất trên sàn quá lâu làm hỏng sàn.

Máy đánh bóng sàn công nghiệp có lợi ích gì ?

Máy đánh bóng sàn công nghiệp với công nghệ hiện đại giúp sàn nhà sạch bóng tiết kiệm thời gian vệ sinh của các cá nhân và doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí và nhân lực so với phương pháp đánh bóng sàn truyền thông.

Máy đánh bóng sàn là một trong những lựa chọn bên cạnh các loại máy chà sàn liên hợp đang được ưa chuộng hiện nay giúp công việc vệ sinh công nghiệp trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bài viết liên quan