HOTLINE

0931832807

EMAIL:

quocdat@vhk.com.vn

ĐỊA CHỈ

Số 6 Đường 5, KDC Vạn Phúc, QL13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Máy Hút Bụi Công Nghiệp Nào Tốt Nhất Hiện Nay ?

/
Máy Hút Bụi Công Nghiệp Nào Tốt Nhất Hiện Nay ?

DANH MỤC TIN TỨC

TỪ KHÓA

Máy Hút Bụi Công Nghiệp Nào Tốt Nhất Hiện Nay ?

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị vệ sinh công nghiệp rất quan trọng hiện nay giúp vệ sinh các khu vực rộng lớn với nhiều ưu điểm hơn các loại máy hút bụi truyền thống nhờ công suất lớn và độ bền cao cũng như sự hiệu quả của nó.

Máy hút bụi công nghiệp là gì ?

Máy hút bụi công nghiệp khác với máy hút bụi gia đình đó là nó có dung tích chứa bụi lớn thường là hơn 15 lít, máy hút bụi công nghiệp có công suất lớn, lực hút khỏe cũng như có khả năng hút được cả bụi khô và bụi ướt vì thế dòng sản phẩm này rất được các công ty vệ sinh công nghiệp, các tổ chức công ty, xí nghiệp, văn phòng, bệnh viện, sân bay, nhà xưởng tin tưởng và sử dụng.

Có mấy loại máy hút bụi công nghiệp ?

Máy hút bụi công nghiệp thường có 3 loại đó là :

Máy hút bụi công nghiệp 1 mô tơ : máy dùng cho không gian vệ sinh làm việc vừa phải và không quá rộng và hiệu suất sử dụng không thường xuyên.

Máy hút bụi công nghiệp 2 mô tơ : máy sử dụng để làm sạch khu vực có diện tích khoảng hàng trăm m2 với tần suất sử dụng cao.

Máy hút bụi công nghiệp 3 mô tơ : dùng để làm sạch khu vực có diện tích hoạt động lên đến hàng nghìn m2 và có nhu cầu sử dụng liên tục.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người sử dụng có thể lựa chọn dòng máy hút bụi công nghiệp sao cho phù hợp.

Một số hãng máy hút bụi công nghiệp tốt nhất hiện nay tại Hako Việt Hà:

Máy hút bụi công nghiệp Hako Cleanserv :

Là thiết bị vệ sinh phổ biến để làm sạch các khu vực khó làm sạch nhất ở các công ty và xí nghiệp , với mô tơ hoạt động mạnh và khỏe giúp dọn dẹp sạch sẽ các loại bụi bẩn nhỏ và cứng đầu nhất, đến các hạt bụi lớn các mảnh vỡ, trong đó bao gồm cả chất bẩn lỏng và rắn…

Máy được thiết kế nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng, có khả năng chịu được va đập mạnh, bộ lọc đạt chất lượng tiêu chuẩn vệ sinh Châu Âu.

Máy hút bụi công nghiệp Delfin :

Các dòng máy hút bụi công nghiệp Delfin với thiết kế mạnh mẽ và gọn nhẹ cùng tính năng tiên tiến, độc đáo đã đem đến cho người sử dụng sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng.

Những sản phẩm hút bụi công nghiệp của Delfin đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp với hiệu quả làm sạch tối ưu. Với công suất từ nhỏ đến lớn, các loại máy hút bụi công nghiệp của hãng Delfin có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ làm sạch khu vực trong thời gian ngắn và hiệu quả nhất.

Khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp cần lưu ý ?

Đảm bảo nguồn điện cho máy hoạt động ổn định. Khi muốn tháo dỡ các chi tiết máy cần đảm bảo nguồn điện đã được ngắt hoàn toàn an toàn.

Trong quá trình vận hành máy hút bụi công nghiệp:

+ Lắp đầu hút bụi và lỗ hút khí đúng khớp, để tháo ống cần nhấn nút mở ống và kéo ống ra khỏi lỗ hút.

+ Kéo dây điện ra từ máy hút bụi và cắm điện

+ Mở máy bằng cách nhấn nút on/off

Trong quá trình thao tác máy cần chú ý :

+ Không khởi động máy khi bộ lọc đặt sai vị trí hay tắc nghẽn do bẩn.

+ Không được nhúng ống hút và tay cầm của máy vào nước hoặc các chất lỏng khác.

+ Vận hành máy khi tay hoàn toàn khô ráo.

Bài viết liên quan