mang thiết bị vệ sinh hiện đại
đến gần hơn với thị trường Việt Nam

Một số thông tin về dòng máy hút bụi công nghiệp Delfin

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất máy hút bụi DELFIN trở thành một số ít các thương hiệu dẫn đầu thị trường thế giới hiện nay về sản phẩm máy hút bụi công nghiệp trong nhiều năm qua. DELFIN chuyên thiết kế và sản xuất máy hút bụi trong các ngành công nghiệp: nhà máy thép, xử lý bề mặt, dệt may, ô tô, hàn, chế biến gỗ, nhôm, hàng không, lò hơi, xây dựng, xi măng, gốm sứ, hóa chất, vệ sinh công nghiệp, thực phẩm, sản xuất kính, điện tử, nhựa, công nghiệp cát, giấy, đóng gói…

máy hút bụi công nghiệp DELFIN

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị được thiết kế chuyên biệt để sử dụng trong công nghiệp với chức năng chung là hút bụi (bụi ở đây có thể ở dạng rắn, lỏng hoặc khí) và rất nhiều các ứng dụng khác để đáp ứng các yêu cầu cụ thể trong từng ngành công nghiệp. Không giống như các loại máy hút bụi thông thường (kích thước nhỏ, gọn và nhẹ) được sử dụng cho mục đích dân dụng để hút bụi bẩn từ sàn nhà và các bề mặt khác trong nhà, máy hút bụi công nghiệp được chủ yếu sử dụng cho các ngành công nghiệp.

1.MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA

Dòng máy này được trang bị động cơ từ 2.2 đến 5kw, màng lọc có diện tích lớn, thùng chứa từ 50 đến 100 lít. Máy hút bụi công nghiệp 3 pha có thể được ứng dụng trong hệ thống hút bụi trung tâm loại nhỏ. Hoạt động chắc chắn, linh hoạt và mạnh mẽ.

Trong thực tế, các mô tơ 3 pha của DELFIN có thể đảm bảo khả năng vận hành liên tục từ đó có thể xử lý một khối lượng bụi lớn. Các mô tơ 3 pha được thiết kế để hoạt động liên tục 24/24 trong 1 thời gian dài.

2.MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP 3 PHA CÔNG SUẤT LỚN

Dòng máy hút bụi công nghiệp 3 pha công suất lớn được sử dụng để xử lý các loại bụi khác nhau cũng như bụi bẩn ở các băng tải khí nén. Với công suất vận hành lớn

lên đến 25 KW, dòng máy này có thể hút và di chuyển bụi dạng bột và chất rắn với khoảng cách lên đến 100m. Những đặc tính này có thể dễ dàng tìm thấy trong dòng sản phẩm DG HD của DELFIN, chúng được sử dụng để vận hành trong hệ thống hút bụi trung tâm.

máy hút bụi công nghiệp 3 pha công suất lớn

3.MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO VIỆC HÚT, LỌC DẦU, MÃNH VỠ, PHOI KIM LOẠI

Dòng máy này được thiết kế để thu gom và phục hồi các chất lỏng và mảnh vỡ trong các xưởng tiện thủ công hoặc tự động. Trong khi các mảnh vỡ được giữ lại ở một lưới sàng thì các chất lỏng như dầu sẽ được lọc qua một lớp màng lọc cho phép giữ lại các hạt với kích thước từ 300 micro trở lên, các chất lỏng sẽ chảy xuống thùng chứa từ 100 đến 700 lít.

Hiện tại, DELFIN đang cung cấp dòng TECNOIL để sử dụng cho việc hút, lọc dầu, mãnh vỡ, phoi kim loại. Chúng là loại máy có công suất lớn, nhỏ gọn và có sức bền công nghiệp, đặc biệt được thiết kế giúp tiết kiệm chi phí ngay khi sử dụng và giảm thời gian làm sạch cho máy cắt gọt, máy CNC.

4.MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHỐNG CHÁY NỔ ATEX

Máy hút bụi công nghiệp chống cháy nổ ATEX được thiết kế để vận hành trong các khu vực dễ xảy ra cháy nổ như ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, gỗ, thép,…

Trong quá trình vận hành thì chúng chống lại bất kỳ tia lửa điện hoặc dòng điện phát sinh bởi các yếu tố kỹ thuật. Được sử dụng trong các nhà máy sản xuất bánh kẹo, nhà máy thực phẩm (nơi mà một lượng lớn các bột, ngũ cốc hoặc các mẫu vụn được xử lý), các nhà máy luyện kim, khai mỏ, ngành đúc và nhiều ngành công nghiệp khác.

5.MÁY HÚT BỤI KHÔ VÀ ƯỚT

Phù hợp cho việc xử lý các loại vật liệu dạng bột, rắn cũng như lỏng. Cấu trúc của máy bằng thép hoặc nhựa chất lượng cao. Đối với các vật liệu dạng bột và chất lỏng thì DELFIN có các sản phẩm được sơn bằng công nghệ sơn bột tĩnh điện và cấu trúc bằng INOX. Với thiết kế chắc chắn, an toàn khi sử dụng và khả năng xử lý nhiều loại bụi bẩn khác nhau tạo nên dòng máy hút bụi khô và ướt của DELFIN được nhiều công ty tin dùng.

Xem thông tin chi tiết tại: https://www.hakovietnam.com/san-pham

Hoặc liên hệ ngay đến 1900 1594, để được hỗ trợ tư vấn & đăng ký tham gia chuơng trình khảo sát & tư vấn miễn phí.

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

HỖ TRỢ & TƯ VẤN, GỌI NGAY:
0918 06 40 04
Liên hệ Hako Việt Nam