HOTLINE

0931832807

EMAIL:

quocdat@vhk.com.vn

ĐỊA CHỈ

Số 6 Đường 5, KDC Vạn Phúc, QL13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Pad Chà Sàn Là Gì Và Có Những Loại Pad Chà Sàn Nào ?

/
Pad Chà Sàn Là Gì Và Có Những Loại Pad Chà Sàn Nào ?

DANH MỤC TIN TỨC

TỪ KHÓA

Pad Chà Sàn Là Gì Và Có Những Loại Pad Chà Sàn Nào ?

Khái niệm Pad chà sàn ?

Các loại máy chà sàn hiện được nhiều cá nhân hoặc tổ chức sử dụng có nhiều loại như máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái… được ứng dụng ngày càng phổ biến trong công tác vệ sinh nhiều địa điểm cũng như khu vực khác nhau như siêu thị, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà xưởng, bệnh viện, trường học…

Pad chà sàn là một trong những thiết bị chà sàn giúp hỗ trợ máy chà sàn phát huy tốt hiệu quả làm sạch bề mặt sàn song song với các thiết bị hỗ trợ khác như mâm chà sàn, bình chứa hóa chất…

Vai trò của Pad chà sàn :

Pad chà sàn còn có tên gọi là phớt đánh sàn là phụ kiện đi kèm với máy chà sàn nhà xưởng công nghiệp… hỗ trợ công tác làm sạch, bảo dưỡng và đánh bóng bề mặt sàn ở các địa điểm công cộng nhiều người qua lại đòi hỏi thường xuyên được vệ sinh.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn Pad đánh sàn khác nhau để phục vụ công tác vệ sinh mặt sàn sao cho hiệu quả nhất.

Pad đánh sàn có mấy loại :

Pad đánh sàn phổ biến có 3 loại đó là Pad đánh sàn đen, Pad đánh sàn đỏ và Pad đánh sàn trắng .

Pad đánh sàn đen: pad màu đen có mật độ sợi dày thường được sử dụng để đánh bóng bề mặt sàn ướt, các bề mặt có độ bẩn cao, khó làm sạch, gồ ghề sần sùi, bị bám xi măng hoặc các vật dính, những mặt sàn được sơn bóng hoặc ở góc tường…Pad sàn đen được sử dụng đối với những mặt sàn khó xử lý vệ sinh nhất.

Pad đánh sàn đỏ: pad có màu đó và mật độ sợi tương đối dày, pad đỏ mềm hơn pad đen nhưng dẻo dai và cứng hơn pad trắng. Pad đỏ dùng để chà ướt các vết bẩn bám dính trên bề mặt sàn, cửa gỗ, cửa kính, bồn tắm, bồn rửa mặt…Pad đỏ thường được sử dụng khi người dùng muốn làm sạch những bề mặt sàn bị bẩn thông thường không quá dày và cứng.

Pad đánh sàn trắng: Có màu trắng với mật độ sợi mảnh và mềm,pad có độ dẻo dai đứng nhất trong số các loại pad chà sàn, pad trắng thường được dùng để chà khô, đánh bóng và bảo dưỡng các bề mặt sàn sau khi đã được phủ bóng bằng hóa chất.

Pad chà sàn cần được kiểm tra và thay thế sau một thời gian sử dụng bởi sự hao mòn của nó trong quá trình thi công vệ sinh công nghiệp, để được tìm hiểu cách sử dụng Pad chà sàn các bạn vui lòng liên hệ Hako Việt Hà để được hỗ trợ và tư vấn.

Bài viết liên quan