HOTLINE

0931832807

EMAIL:

quocdat@vhk.com.vn

ĐỊA CHỈ

Số 6 Đường 5, KDC Vạn Phúc, QL13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

PHỤ KIỆN MÁY CHÀ SÀN LÀ GÌ VÀ GỒM NHỮNG LOẠI NÀO ?

/
PHỤ KIỆN MÁY CHÀ SÀN LÀ GÌ VÀ GỒM NHỮNG LOẠI NÀO ?

DANH MỤC TIN TỨC

TỪ KHÓA

PHỤ KIỆN MÁY CHÀ SÀN LÀ GÌ VÀ GỒM NHỮNG LOẠI NÀO ?

Phụ kiện máy chà sàn là những thiết bị độc lập với máy thường được lắp thêm vào máy chà sàn trước khi tiến hành vệ sinh mặt sàn.Chúng có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ máy chà sàn hoạt động làm sạch và vệ sinh mặt sàn nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Máy chà sàn đơn hay máy chà sàn liên hợp đều cần đến những phụ kiện máy chà sàn như bình hóa chất, bàn chải chà sàn, pad chà sàn, mâm gai gắn pad chà sàn mà miếng gắn phíp.

Các loại phụ kiện máy chà sàn có những chức năng và cách sử dụng khác nhau, khi kết hợp với máy chà sàn nhà xưởng hay máy lau sàn công nghiệp đều sẽ đem đến hiệu quả vệ sinh cao hơn.

Bình chứa hóa chất chà sàn :

Bình đựng hóa chất chà sàn là thiết bị được gắn trên máy chà sàn, bình có nhiêu loại với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng loại máy chà sàn khác nhau. Bình thường được làm từ nhựa cao cấp giúp chống ăn mòn và va đập.

Các loại bình đựng hóa chất được thiết kế chắc chắn giúp đảm bảo quá trình vận hành với máy chà sàn không bị tràn ra ngoài. Bình đựng hóa chất chính hãng giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng và nâng cao hiệu quả khi phân phối hóa chất xuống mâm chà.

Hóa chất chà sàn :

Khi mua máy chà sàn nhà xưởng, lau sàn công nghiệp bạn sẽ được tư vấn lựa chọn loại hóa chất phù hợp với mặt sàn bạn cần vệ sinh. Việc lựa chọn hóa chất phù hợp sẽ giúp hiệu quả vệ sinh tốt hơn góp phần nâng cao độ bền của bề mặt sàn, khi lựa chọn các thiết bị vệ sinh công nghiệp của Hako Việt Hà, bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ trong quá trình lựa chọn hóa chất để đảm bảo hiệu quả và an toàn tốt nhất.

Bàn chải chà sàn gồm những loại nào ?

Bàn chải chà sàn có 2 loại là bàn chải cứng và bàn chải mềm.

Bàn chải cứng giúp làm sạch các bề mặt sàn, đá bê tông và các mặt sàn không bằng phẳng.

Còn bàn chải mềm giúp vệ sinh trên bề mặt thảm trải sàn và các mặt sàn trơn bóng.

Pad chà sàn, mâm gai gắn pad và miếng gắn phíp ?

Pad chà sàn là phụ kiện hỗ trợ máy chà sàn trong quá trình giặt thảm và đánh bóng mặt sàn, hiện có 3 loại pad chà sàn đó là đỏ, trắng và đen.

Pad chà sàn đen dùng cho những mặt sàn xi măng, gạch tàu, sàn đá marble..

Pad chà sàn đỏ dùng khi cần chà sàn mặt bóng.

Pad chà sàn trắng dùng để đánh bóng mặt sàn.

Mâm gai gắn pad và miếng gắn phíp là 2 thiết bị hỗ trợ đắc lực cho pad chà sàn giúp máy chà sàn hoạt động trơn tru.

Các phụ kiện máy chà sàn là những yếu tố quan trọng không thể thiếu giúp máy chà sàn hoạt động hiệu quả và cần được bảo dưỡng, thay thế ngay khi cần thiết để phục vụ tốt trong quá trình làm vệ sinh mặt sàn.

Bài viết liên quan