mang thiết bị vệ sinh hiện đại
đến gần hơn với thị trường Việt Nam

TẠI SAO NÊN CHỌN MÁY VỆ SINH HAKO ?

Thiết bị vệ sinh công nghiệp Hako được lựa chọn và tin dùng bởi thỏa mãn được các tiêu chí : tiết kiệm hơn 50% chi phí , hệ thống làm sạch tiên tiến – an toàn, đảm bảo cung cấp phụ tùng thay thế thường xuyên, quy tình bảo hành bảo trì khắt khe, kỹ lưỡng . Bên cạnh đáp ứng những yêu cầu trên, sàn phẩm của Hako còn sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

 

Trang bị hệ thống công nghệ khoa học tiên tiến

Hầu hết các máy vệ sinh công nghiệp của Hako đều được  trang bị hệ thống công nghệ cao giúp sản phẩm của Hako  đạt chuẩn chất lượng hàng đầu quốc tế

 hệ thống aquacontrolAqua control : Là hệ thống điều khiển lượng nước  sao cho phù hợp trong từng giai đoạn. Sau đó hệ thống Aqua Stop (Hako đã mua độc quyền bản quyền sáng chế này) sẽ giữ và dung dịch hóa chất còn dư lại cho quá trình vệ sinh tiếp theo, giúp tiết kiệm hơn50% lượng nước và dung dịch tẩy rửa cho công tác làm sạch. Hệ thống này đã được chứng nhận TUV.

  hệ thống kháng khuẩn AntibacHako-AntiBac®: là một tính năng kháng khuẩn tùy chọn của các bể chứa nước thải trong các máy Hakomatic. Nó làm tăng mức độ vệ sinh ở các khu vực nhạy cảm, chẳng hạn như các bệnh viện hoặc các nhà máy chế biến thực phẩm, và đồng thời làm giảm lượng chất khử trùng được sử dụng.

hệ thống sạc pin Hako DTC DTC: Với hệ thống  công nghệ áp dụng cho quy trình sạc pin, Hako áp dụng công nghệ DTC, công nghệ này giúp pin sạc nhanh, chỉ sạc với 30 phút  máy có thể  làm việc một lần nữa, tiết kiệm thời gian cho việc dọn vệ sinh. Có thể sạc bất cứ lúc nào với ổ điện 230V/AC, điện áp định mức.

hệ thống giảm tiếng ồn Hako-LowNoiseHako-LowNoise: Các tính năng Hako LowNoise đảm bảo tiếng ồn không gây ra căng thẳng và khó chịu cho người sử dụng. Hơn nữa hệ thống nhờ hệ thống HakoNoise mà máy vận hành êm, không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

hệ thống Hako-reachHako-REACH
Tất cả các thiết bị làm sạch từ Hako phải tuân theo chỉ thị quốc gia và Quy chế EC Hoá chất- REACH. Cụ thể là quy trình sản xuất và các thành phần chế tạo thiết bị phải được theo dõi kỹ càng. Điều này đảm bảo rằng người dùng không chỉ nhận được hiệu quả cao về vệ sinh, kinh tế mà việc sử dụng thiết bị cũng được đảm bảo an toàn

hệ thống Hako Clean airHako-CleanAir: Hạn chế tối đa lượng khí thải trong quá trình vệ sinh.

Hệ thống Hako-Power-filterHako-PowerFilter:

Loại bỏ đến 99,5 % các loại bụi từ không thải ra. Đặc biệt sử dụng công nghệ R2S làm sạch bộ lọc một cách đơn giản nhất, đã được kiểm nghiệm và được chứng nhận bởi hiệp hội Eunited

 

Sản phẩm đạt chứng nhận- chứng chỉ hàng đầu thế giới

Hako là một trong những nhà sản xuất thiết bị làm sạch công nghiệp đầu tiên trên thế giới được công nhận sản phẩm đạt chuẩn chất lượng IS0 9001: 2008 (Chứng nhận hệ thống quả lý chất lượng) và ISO 14001:2009 (chứng nhận hệ thống quản lý môi trường)

Không chỉ dừng lại ở đó, sản phẩm của Hako còn được chứng nhận ISO 22.196, sản phẩm đạt tiêu chuẩn kháng khuẩn của hiệp hội kháng khuẩn quốc tế JISZ 2801 (Janpanese Industrial Standard Test)

 

chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế Hako

 

Đặc biệt, Nhằm phục vụ Khách hàng tốt nhất, Việt Hà luôn ứng dụng hệ thống “EXCELLENT  SERVICES ”  từ Hako Group với các yếu tố sau:

Hệ thống chăm sóc khách hàng thông minh Hako

Hệ thống EXCELLENT  SERVICES phục vụ khách hàng Hako

Sản phẩm đa dạng _ Ứng dụng rộng rãi

Để đáp ứng hết tất cả các nhu cầu vệ sinh của xã hội, thiết bị vệ sinh công nghiệp Hako cũng được sản xuất đa dạng với từng loại máy và từng tính năng riêng biệt và nhiệm vụ làm sạch khác nhau như:

  • Máy hút bụi
  • Máy đánh sàn ( hay gọi là máy chà sàn đơn)
  • Máy chà sàn liên hợp
  • Máy quét rác công nghiệp
  • Xe quét đường

 

Thiết bị làm sạch hàng đầu thế giới Hako

Thiết bị vệ sinh công nghiệp Hako

 

 

Ngoài ra, thiết bị làm sạch công nghiệp không chỉ có nhiệm vụ làm sạch ở các khu nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp mà còn đáp ứng được các nhu cầu làm sạch ở những khu vực khác như :

– Giáo dục: trường học, trung tâm dạy nghề,

– Bảo vệ sức khỏe: bệnh viện, trung tâm y tế, trạm ý tế, xưởng chế tạo thuốc-dược phẩm

– Kinh doanh- thương mại: siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng-khách sạn,tòa nhà- văn phòng

– Vui chơi giải trí: Công viên, khu du lịch sinh thái – nhân tạo

– Thể thao: trung tâm thể dục thể thao, sân vận động, nhà thi đấu, câu lạc bộ thể thao

Để được tư vấn & khảo sát MIỄN PHÍ, vui lòng gọi ngay  cho chúng tôi: 1900 1594 hoặc gửi thông tin chi tiết vào mail: info@viethahcm.com 

 

Hakovietnam – Việt Hà.

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

HỖ TRỢ & TƯ VẤN, GỌI NGAY:
0918 06 40 04
Liên hệ Hako Việt Nam