HOTLINE

0931832807

EMAIL:

quocdat@vhk.com.vn

ĐỊA CHỈ

Số 6 Đường 5, KDC Vạn Phúc, QL13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Vai Trò Và Chức Năng Của Máy Chà Sàn Liên Hợp

/
Vai Trò Và Chức Năng Của Máy Chà Sàn Liên Hợp

DANH MỤC TIN TỨC

TỪ KHÓA

Vai Trò Và Chức Năng Của Máy Chà Sàn Liên Hợp

Máy chà sàn liên hợp được đánh giá là gây ấn tượng rất tốt với người tiêu dùng trong số các thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện nay với tính năng đa dạng như vừa chà sàn, lau sàn, xả nước, hút nước chất bẩn trên bề mặt sàn, đem đến khả năng làm sạch vượt trội mà ít loại máy móc thiết bị vệ sinh công nghiệp nào có được.

Ngoài ra máy chà sàn liên hợp còn có nhiều tính năng vượt trội hơn so với máy chà sàn đơn đó là giá thành tốt hơn, với những ưu điểm kể trên thì máy chà sàn liên hợp là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng trong công tác vệ sinh nhà xưởng, xí nghiệp…

Lợi thế của máy chà sàn liên hợp so với máy chà sàn đơn ?

Máy chà sàn liên hợp có cấu tạo và nhiều tính năng nổi trội hơn so với máy chà sàn đơn, nó có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ vệ sinh khác nhau với sự đa dạng về tính năng của mình, giúp việc vệ sinh dọn dẹp cũng như hiệu quả làm sạch bề mặt sàn vượt trội hơn.

Máy chà sàn liên hợp thường được sử dụng nhiều trong các trung tâm thương mại,siêu thị, khu công nghiệp…đem đến không gian trong lành, vệ sinh và thoáng đãng.

Chức năng của máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn liên hợp còn được gọi là máy chà sàn nhà xưởng liên hợp hay máy lau sàn công nghiệp liên hợp, chức năng chính của máy đó là xả các dung dịch hóa chất chuyên dụng để chà rửa, đánh bóng sàn, hút nước bẩn và bụi bẩn trên bề mặt sàn.

Máy chà sàn liên hợp giúp mang đến hiệu quả lau sàn tốt hơn, sàn sau khi vệ sinh trở nên sạch sẽ và khô ráo an toàn, tránh trơn trượt ảnh hưởng đến người xung quanh vì thế máy rất thích hợp để sử dụng trong khu vực có diện tích lớn có lượng người qua lại đông như siêu thị, trung tâm thương mại…

Máy chà sàn liên hợp của Hako Việt Hà tự tin là đối tác của nhiều hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị lớn đem đến hiệu quả vệ sinh trên nhiều bề mặt sàn làm bằng các loại đá Granit, sàn gạch, gạch Marble…

Để phát huy hiệu quả tối đa trong việc vệ sinh bề mặt sàn thì người sử dụng cũng cần kết hợp thêm với các loại phụ kiện theo từng khu vực và mục đích vệ sinh khác nhau .

Ví dụ như khi gặp những vết bẩn cứng đầu trên mặt sàn cứng, người sử dụng cần gắn thêm vào bàn chà các loại bàn chải cứng, ngoài ra khi cần đánh bóng sàn thì người sử dụng cũng cần lắp thêm mâm gai và Pad đánh sàn vào bàn chà. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà người vận hành máy có thể lựa chọn phụ kiện để đi kèm khác nhau.

Vai trò của máy chà sàn liên hợp ?

Máy chà sàn liên hợp có vai trò rất lớn trong công tác vệ sinh công nghiệp hiện nay.Ưu thế công suất lớn và hiệu suất vệ sinh cao của máy giúp cho việc lau rửa sàn trong các không gian diện tích rộng lớn lên đến hàng nghìn m2 trở nên nhanh chóng và đơn giản giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực hơn so với phương pháp vệ sinh truyền thống ( sử dụng máy chà sàn đơn kết hợp máy hút bụi công nghiệp).

Sự đa nhiệm đa tính năng của máy chà sàn liên hợp giúp cho người điều khiển thực hiện được rất nhiều nhiệm vụ vệ sinh khác nhau giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê nhân lực.

Với thiết kế sang trọng và hiện đại, máy chà sàn liên hợp đem đến hình ảnh hiện đại chuyên nghiệp cho các công ty sử dụng thiết bị cũng như đem đến không gian sạch sẽ, vệ sinh cho mọi người sinh sống xung quanh đem đến nhiều lợi ích về sức khỏe và chất lượng sống cho mọi người.

Hako Việt Hà đã và đang đem đến những phương pháp vệ sinh công nghiệp tiên tiến nhất thế giới đến với cuộc sống hiện đại với những thiết bị như máy chà sàn nhà xưởng, máy lau sàn công nghiệp, máy hút bụi công nghiệp…tạo ra những đột phá trong công tác vệ sinh công nghiệp hiện nay.

Bài viết liên quan