HOTLINE

0931832807

EMAIL:

quocdat@vhk.com.vn

ĐỊA CHỈ

Số 6 Đường 5, KDC Vạn Phúc, QL13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Vì Sao Không Nên Mua Máy Chà Sàn Công Nghiệp Cũ Giá Rẻ ?

/
Vì Sao Không Nên Mua Máy Chà Sàn Công Nghiệp Cũ Giá Rẻ ?

DANH MỤC TIN TỨC

TỪ KHÓA

Vì Sao Không Nên Mua Máy Chà Sàn Công Nghiệp Cũ Giá Rẻ ?

Chiếc máy chà sàn nhà xưởng, công nghiệp đang trở thành thiết bị vệ sinh phổ biến trong công tác vệ sinh công nghiệp hiện nay bởi nhiều ưu điểm như chà rửa sàn nhanh, tiết kiệm thời gian và nhân lực hơn phương pháp làm sạch sàn truyền thống.

Tuy nhiên không phải cá nhân hay tổ chức nào cũng có điều kiện kinh tế để có thể sắm một chiếc máy chà sàn mới vì thế nhiều trường hợp khách hàng đã tìm đến một chiếc máy chà sàn cũ với giá rẻ hơn.Vậy những chiếc máy chà sàn cũ giá rẻ có thật sự đảm bảo chất lượng và hiệu quả công việc, hãy cùng tham khảo qua bài viết.

>>> 7 lời khuyên trước khi mua máy hút bụi công nghiệp

Định nghĩa máy chà sàn :

Máy chà sàn công nghiệp hay còn có tên là máy chà sàn nhà xưởng là thiết bị vệ sinh công nghiệp có chức năng chà rửa sàn,đánh bóng và bảo dưỡng sàn với nhiều ưu điểm.Hiện trên thị trường có nhiều loại máy chà sàn với nhiều tính năng và giá cả và mẫu mã khác nhau đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Việc đầu tư một chiếc máy chà sàn đến hàng triệu đồng cũng là nỗi đắn đo khi mà có những chiếc máy chà sàn đã qua sử dụng rẻ hơn với giá chỉ bằng một nửa hoặc 1/3.Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyến cáo khách hàng không nên ham rẻ mà mua máy chà sàn đã qua sử dụng cũ với mức giá thấp vì chất lượng sản phẩm chắc chắn sẽ không đảm bảo như sản phẩm mới.

Rủi ro khi mua máy chà sàn cũ giá rẻ ?

Máy chà sàn cũ thường có nhiều rủi ro như không đạt điều kiện an toàn cho người sử dụng cũng như khó kiểm tra được chất lượng và hiệu quả hoạt động của máy.Chưa tính đến chuyện hiện nay có rất nhiều địa chỉ mua bán máy chà sàn cũ không đảm bảo chất lượng ,linh kiện hỏng hóc hoặc chế độ bảo hành không đảm bảo…

>>> Hướng dẫn sửa chữa máy chà sàn nhà xưởng, công nghiệp

Ngoài ra những chiếc máy chà sàn cũ giá rẻ còn có tỉ lệ hao tốn nhiên liệu, điện năng nhiều hơn cho quá trình sử dụng, động cơ hỏng hóc, hao mòn và kém bền gây cho người dùng sự phiền toái khi phải tốn chi phí bảo dưỡng cũng như sửa chữa máy.

Kinh nghiệm mua máy chà sàn công nghiệp giá rẻ chất lượng ?

Nếu tài chính của bạn eo hẹp thì bạn có thể tìm đến những thương hiệu máy chà sàn có giá thành vừa phải, uy tín lâu năm cũng như chế độ bảo hành tốt.

Ngoài ra nếu có điều kiện thì chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư mua một chiếc máy chà sàn mới để an tâm khi sử dụng và đảm bảo về chất lượng vệ sinh sàn.

Hako Việt Hà là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm máy chà sàn nhà xưởng, máy lau sàn, máy hút bụi công nghiệp với giá phù hợp cho các cá nhân và xí nghiệp có thể tham khảo.

Bài viết liên quan