HOTLINE

0931832807

EMAIL:

quocdat@vhk.com.vn

ĐỊA CHỈ

Số 6 Đường 5, KDC Vạn Phúc, QL13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Đại Lý Ủy Quyền Thiết Bị Làm Sạch Nhập Khẩu Từ Tập Đoàn Hako – Đức

/
Đại Lý Ủy Quyền Thiết Bị Làm Sạch Nhập Khẩu Từ Tập Đoàn Hako – Đức

Đại Lý Ủy Quyền Thiết Bị Làm Sạch Nhập Khẩu Từ Tập Đoàn Hako – Đức

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Việt Hà

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Việt Hà được thành lập từ năm 1995, sau hơn 20 năm hình thành và phát triển Việt Hà đã vươn lên trở thành một trong những nhà phân phối thiết bị làm sạch công nghiệp, động cơ motor, hộp giảm tốc và sản xuất thiết bị thủy lực uy tín hàng đầu Việt Nam. Trải qua quá trình không ngừng cải tiến, thay đổi và mở rộng hiện nay Việt Hà đã có 5 thành viên hoạt động thống nhất cả 2 miền Nam Bắc:

  1. Công ty TNHH Việt Hà
  2. Công ty TNHH Cơ khí Việt Hà
  3. Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Việt Hà
  4. Công ty TNHH Thiết bị & Dịch vụ làm sạch công nghiệp Việt Hà
  5. Công ty TNHH Máy và Thiết Bị VHK

Nhận được sự tin tưởng từ tập đoàn Hako (Hako Group) nên đã vinh dự được trở thành nhà phân phối độc quyền các thiết bị làm sạch công nghiệp của Hako (Hako Group một trong những nhà sản xuất thiết bị làm sạch hàng đầu thế giới, với 3 thương hiệu tiêu biểu: HakoMinuteman và Power Boss) tại Việt Nam. Hako Group được thành lập 1948, với 70 năm nghiên cứu và phát triển, sản phẩm của Hako luôn đảm bảo vượt qua tốt các cuộc kiểm định gắt gao từ tiêu chuẩn chất lượng & môi trường thế giới.

Được sự cho phép và giúp đỡ tận tình từ Hako Group, Việt Hà hân hạn trở thành đại lý phân phối độc quyền, nhập khẩu trực tiếp sản phẩm thiết bị làm sạch bao gồm, máy chà sàn liên hợp, máy hút bụi công nghiệp, xe quét rác quét đường..

Với phương châm làm việc: tâm huyết mang những thiết bị công nghiệp tiên tiến đến gần hơn với từng doanh nghiệp, từng khu vực trên đất nước. Từ ngày đầu thành lập đến nay, Việt Hà vẫn duy trì hoạt động tốt với một tâm niệm xuyên suốt: Khách hàng như chính người thân. Vì vậy, luôn cung cấp Giải pháp thật, chất lượng thật, đáp ứng Đúng – Đủ – Kịp thời nhu cầu thực tế chính là kim chỉ nam trong mọi hoạt động.

Bên cạnh đó, đóng góp cho nền Kinh tế – Môi trường nước nhà chính là niềm vui, niềm hạnh phúc của từng thành viên Việt Hà.