Sắp tới đây, vào ngày 29.11 đến ngày 2.12.2017, Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Việt Hà sẽ tham gia buổi triển lãm thiết bị công nghiệp của VINAMAC EXPO tổ chức. Sự kiện được diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) quận 7. Với mong muốn tư vấn cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất đến từ công ty của chúng tôi.

Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Việt Hà được vinh dự trở thành nhà phân phối độc quyền các thiết bị làm sạch công nghiệp của nhà máy HAKO GmbH (thuộc CHLB Đức – Châu Âu) tại Việt Nam. Được sự cho phép và giúp đỡ tận tình từ tập đoàn Hako, hiện nay Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Việt Hà đang phân phối các sản phẩm thiết bị công nghiệp sau: Máy chà sàn; Xe quét rác; Xe quét đường; Máy hút bụi và một số phụ tùng thay thế.

Vì vậy, trong năm nay, Việt Hà vẫn tiếp tục có mặt trong danh sách các doanh nghiệp tham gia triển lãm về lĩnh vực thiết bị công nghiệp đa quốc gia này. Với lần trở lại này, Việt Hà hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng hơn, cung cấp các giải pháp tiện ích trong lĩnh vực công nghiệp cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của công ty.