Để có thể hiểu rõ về công năng cũng như những điểm ưu việt của xe quét đường, quý khách hãy tham khảo những thông tin mà Hako chia sẻ dưới đây nhé!

Xe quét đường là gì?

Xe quét đường là dòng sản phẩm được sản xuất chuyên dùng cho môi trường, được sử dụng cho công việc quét dọn làm sạch, vệ sinh môi trường cho các đô thị thành phố. Với cơ chế thu gom và hút rác theo tiêu chuẩn, làm sạch triệt để các khu vực mà xe quét đường đi qua, giúp dần khẳng định vai trò quan trọng của nó trong thời buổi năng động này.

Các tính năng mà xe quét đường mang lại

Trên thị trường hiện nay, xe quét đường có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Tùy ứng với từng dòng sản phẩm mà chúng có các tính năng nổi bật khác nhau. Dưới đây là những tính năng cơ bản mà xe quét đường mang lại mà bạn không thể bỏ qua:

  • Công suất làm sạch đường hoàn hảo ở những khu vực rộng lớn như đường phố, khu đô thị, công viên, khu du lịch đến bến cảng, nhà máy sản xuất, kho bãi,…
  • Thiết kế vững chắc, hiện đại, tiện lợi và linh hoạt cho việc sử dụng.
  • Giúp điều khiển dễ dàng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng như hệ thống cách nhiệt tốt, sự bảo vệ tuyệt đối của kính chắn gió, bụi, va đập…
  • Kết cấu xe quét đường với các chức năng đáp ứng nhu cầu làm sạch theo mùa, khu vực, địa hình và từng loại rác khác nhau.
  • Tiết kiệm nhiên liệu tối đa nhờ lắp đặt động cơ Diesel common-rail (phun dầu điện tử).
  • Tuổi thọ của sản phẩm rất cao.

Xe quét đường – Sản phẩm của sự đổi mới

Xe quét đường xứng tầm là sản phẩm của sự đổi mới, là thiết bị vệ sinh công nghiệp đầy uy lực với hiệu quả làm sạch tuyệt vời, giúp cho năng suất làm việc đạt hiệu quả cao nhất.

Hiểu được tầm quan trọng của công nghệ, cũng như nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Hako đã, đang và sẽ không ngừng áp dụng các kỹ thuật tiên tiến, phối hợp vận hành thông minh nhằm sản xuất ra 4 dòng sản phẩm xe quét đường tiện lợi như xe quét đường City Master 600 / 1250 / 1600 và 2000.

Hãy để những chiếc xe quét đường dũng mạnh, đầy quyền uy của Hako là người bạn đồng hành của bạn trên mọi tuyến đường nhằm xây dựng một đô thị mới, một thành phố đẹp, một khu du lịch luôn sạch nhé!