HOTLINE

0931832807

EMAIL:

quocdat@vhk.com.vn

ĐỊA CHỈ

Số 6 Đường 5, KDC Vạn Phúc, QL13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Bàn Chải Chà Sàn Là Gì Và Có Những Loại Bàn Chải Chà Sàn Nào ?

/
Bàn Chải Chà Sàn Là Gì Và Có Những Loại Bàn Chải Chà Sàn Nào ?

DANH MỤC TIN TỨC

TỪ KHÓA

Bàn Chải Chà Sàn Là Gì Và Có Những Loại Bàn Chải Chà Sàn Nào ?

Bàn chải chà sàn là phụ kiện của máy chà sàn nhà xưởng, công nghiệp liên hợp là thiết bị vệ sinh công nghiệp được sử dụng rất phổ biến hiện nay, với nhiều ưu điểm như chất lượng vệ sinh chà rửa bề mặt sàn hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, thời gian thuê nhân công, hợp vệ sinh.

Để các loại máy chà sàn có thể hoạt động tốt thì không thể thiếu các phụ kiện đi kèm như bàn chải chà sàn, pad chà sàn, bình chứa hóa chất…Bàn chải chà sàn là phụ kiện quan trọng giúp tăng hiệu quả làm việc của máy chà sàn, tùy thuộc mục đích sử dụng mà người dùng có thể sử dụng loại bàn chải chà sàn phù hợp.

Vai trò của bàn chải chà sàn với máy chà sàn :

Bàn chải chà sàn là phụ kiện quan trọng đối với máy chà sàn đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của máy. Máy chà sàn có thể hoàn thành nhiệm vụ chà rửa sàn hay không tùy thuộc vào chất lượng của bàn chải chà sàn lắp vào máy.

Bàn chải chà sàn được lắp vào máy có công dụng thực hiện các công việc vệ sinh sàn ở nhiều khu vực khác nhau từ nhỏ đến trung bình như văn phòng hoặc khách sạn, lớn hơn thì có thể nói đến sân bay, siêu thị, trung tâm thương mại với diện tích chà rửa rộng lớn.

Bàn chải chà sàn có cấu tạo bởi những sợi cước nhỏ để chà sát vết bẩn dưới mặt bàn chải, tùy thuộc vào mục tiêu chà sát vết bẩn nhẹ hay cứng đầu mà bàn chải có độ cứng sợi cước được sử dụng. Có 2 loại bàn chải cứng và bàn chải mềm tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích vệ sinh của người sử dụng.

Cấu tạo và chức năng của các loại bàn chải chà sàn :

Bàn chải cứng giúp làm sạch những vết bẩn bám dính cứng đầu trên sàn, các vết bẩn khó làm sạch bằng phương pháp truyền thống trên mặt sàn cứng. Bàn chải cứng được cấu tạo từ những sợi cước cứng giúp cọ xát mạnh với các vết bẩn bám dính hiệu quả .

Bàn chải mềm gắn vào máy chà sàn nhà xưởng thường được phục vụ cho nhu cầu làm vệ sinh và làm sạch vết bẩn thông thường, bàn chải mềm có cấu tạo từ các sợi cước nhỏ, mềm.

Bàn chải mềm có tác dụng chà nhẹ các vết bẩn trên sàn song song với đó công dụng của nó là chà thảm trải sàn hiệu quả, giúp tẩy các vết ố bẩn, bám dính, vệ sinh bằng bàn chải mềm giúp làm sạch mà không ảnh hưởng đến thảm, làm trầy xướt hỏng thảm. Đối với các bề mặt như sàn đá marble, granite,… thì bàn chải mềm thường là sự lựa chọn tối ưu.

Bàn chải chà sàn là phụ kiện rất quan trọng đối với các loại máy chà sàn hiện nay, bàn chải có mặt là nhiều sợi cứng với độ dày mỏng khác nhau giúp ích rất nhiều cho việc vệ sinh máy chà sàn thêm hiệu quả.

Khi tham khảo các sản phẩm máy chà sàn nhà xưởng, máy lau sàn công nghiệp tại Hako Việt Hà , các bạn sẽ được tư vấn thêm về các loại bàn chải chà sàn thông dụng phù hợp chính hãng để phát huy tối đa hiệu quả khi sử dụng máy chà sàn do Hako Việt Hà phân phối.

Bài viết liên quan