HOTLINE

0931832807

EMAIL:

quocdat@vhk.com.vn

ĐỊA CHỈ

Số 6 Đường 5, KDC Vạn Phúc, QL13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Hút Bụi Công Nghiệp.

/
Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Hút Bụi Công Nghiệp.

DANH MỤC TIN TỨC

TỪ KHÓA

Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Hút Bụi Công Nghiệp.

Nguyên lý hoạt động của máy hút bụi công nghiệp cũng cơ bản giống với nguyên lý hoạt động của máy hút bụi thông thường. Vậy chúng hoạt động với nguyên lý ra sao ?

Nguyên lý hoạt động của máy hút bụi là sử dụng máy bơm khí tạo ra môi trường chân không để hút bụi vào bên trong, hơn nữa máy hút bụi còn tách cách phần tử hạt ra khỏi phần tử khí.

 

Đôi khi bạn tưởng máy hút bụi có một cơ cấu làm việc rất phức tạp nhưng thực chất chúng lại làm việc theo một nguyên lý khá đơn giản.

Nguyên lý làm việc theo cách các trục động cơ điện có gắn cánh quạt quay vòng với cường độ cao.

Khi bạn kích hoạt nguồn điênh cho máy hút bụi, động cơ bắt đầu vận hành quạt. Tiếp đến những cánh quạt bắt đầu quay và chúng có nhiệm vụ luồng khí vào và ra trong máy hút bụi. Các bụi bẩn hay mãnh vỡ trên bề mặt cũng bay theo luồng khí đó. Túi xốp của máy hút bụi có nhiệm vụ hút không khí bẩn vào trong. Sau đó bộ lọc sẽ có nhiệm vụ lọc sạch bụi bẩn và chỉ cho không khí sạch thoát ra ngoài.

Bên trong máy hút bụi có động cơ điện quay vòng rất cao. Khi động cơ máy hút bụi quay vòng với tốc dộ cao, cánh quạt sẽ chuyển động với tốc dộ nhanh.

 

Không khí bên trong máy hút bụi sẽ được thổi ra ngoài một cách nahnh chóng. Phần sau đầu hút bụi của máy có một ống dẫn dài, ống này thông với máy hút một cách trực tiếp. Sau khi cách quạt gió thải không khí ra sẽ tạo thành một lổ hút khí vào đầu ống thông với máy.

 

Do bên trong rỗng nên khí, bụi bẩn sẽ được hút vào máy. Vì lực hút lớn nên tất cả chúng theo luồng khí vào trong thùng chứa bụi trong máy.

Nếu bạn đang quan tâm đến máy hút bụi thì Hako Việt Hà là sự lựa chọn bạn nên cân nhắc nhất khi công ty cung cấp các sản phẩm liên quan đến dịch vụ làm sạch nơi làm việc hay nhà ở như: Máy chà sànmáy hút bụi công nghiệpmáy chà sàn nhà xưởngmáy lau sàn công nghiệp,…

Bài viết liên quan