HOTLINE

0931832807

EMAIL:

quocdat@vhk.com.vn

ĐỊA CHỈ

Số 6 Đường 5, KDC Vạn Phúc, QL13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Máy Hút Bụi Công Nghiệp Nhà Xưởng Công Suất Bao Nhiêu ?

/
Máy Hút Bụi Công Nghiệp Nhà Xưởng Công Suất Bao Nhiêu ?

DANH MỤC TIN TỨC

TỪ KHÓA

Máy Hút Bụi Công Nghiệp Nhà Xưởng Công Suất Bao Nhiêu ?

Với quy mô hoạt động vệ sinh khu vực nhà xưởng, kho bãi, công ty thì vai trò của các thiết bị vệ sinh công nghiệp ngày càng quan trọng điển hình là máy hút bụi công nghiệp giúp bạn xử lý vấn đề vệ sinh hiệu quả nhanh chóng giúp tiết kiệm chi phí xử lý, nhân công cũng như thời gian.

Máy hút bụi công nghiệp hiện nay có công năng tiên tiến cùng nhiều ưu điểm như tiện lợi, sử dụng dễ dàng giảm thiểu nhân lực số lượng lớn (chỉ cần 1 đến 2 người vận hành) là có thể tiến hành hút bụi sàn nhà xưởng công nghiệp nhưng vẫn đem lại hiệu quả làm sạch cao mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Các loại máy hút bụi công nghiệp hiện nay có kèm theo tính năng hút nước song song với hút bụi phù hợp với hệ thống nhà xưởng, xí nghiệp thường xuyên tiếp xúc với các loại hóa chất nước, hóa chất lỏng, chất thải lỏng trong quá trình sản xuất.

Có thể nói máy hút bụi công nghiệp hiện nay là thiết bị vệ sinh công nghiệp rất quan trọng mang đến sự an tâm cũng như tin tưởng của các cá nhân và doanh nghiệp trong công việc vệ sinh làm sạch nhà xưởng.

Kiểm tra công suất của từng dòng máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng :

Trong việc lựa chọn máy hút bụi công nghiệp thì công suất cũng là một trong số những chỉ số rất quan trọng giúp ta đánh giá được khả năng vận hành của máy, tốc độ hoạt động của máy và đó chính là cơ sở cần thiết để khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn mua máy hút bụi công nghiệp phù hợp cho mình.

Nếu bạn mua máy hút bụi dùng trong gia đình thì công suất phổ biến là từ 2000W trở xuống vì máy chỉ cần hoạt động trong các khu vực phòng ốc, vị trí khoảng không nhỏ hẹp.

Còn nếu dùng máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng sản xuất, nhà máy, xí nghiệp thì công suất máy hút bụi cần trên 2000W và cũng có rất nhiều loại máy hút bụi để bạn lựa chọn.

Dòng máy hút bụi sàn nhà xưởng có công suất trung bình là 2000W – 3000W

Công suất khoảng 2000W đến 3000W giúp máy làm sạch không gian với tốc độ vừa phải, diện tích làm sạch phù hợp vào khoảng vài trăm m2 thích hợp với các khu vực nhà xưởng, không gian vệ sinh dưới 1000m2.

Dòng máy hút bụi sàn nhà xưởng công suất lớn từ 3000W trở lên :

Dòng máy này phù hợp cho việc xử lý vệ sinh tại các khu vực không gian lớn với khả năng hút và làm sạch tốt hơn, nhanh hơn, theo kinh nghiệm sử dụng máy hút bụi thì máy hút bụi có công suất trên 3000W có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cho diện tích vệ sinh lên đến hơn 1000m2. Vậy nếu bạn có nhu cầu vệ sinh hệ thống nhà xưởng, khu vực rộng lớn trên 1000m2 thì tiêu chí công suất trên 3000W là điều phải chú ý.

 

Bài viết liên quan