HOTLINE

0931832807

EMAIL:

quocdat@vhk.com.vn

ĐỊA CHỈ

Số 6 Đường 5, KDC Vạn Phúc, QL13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Hóa Chất Tẩy Rửa Cực Mạnh Dùng Trong Vệ Sinh Công Nghiệp

/
Hóa Chất Tẩy Rửa Cực Mạnh Dùng Trong Vệ Sinh Công Nghiệp

DANH MỤC TIN TỨC

TỪ KHÓA

Hóa Chất Tẩy Rửa Cực Mạnh Dùng Trong Vệ Sinh Công Nghiệp

Hako Việt Hà xin giới thiệu đến các bạn các loại hóa chất tẩy rửa cực mạnh nhập khẩu dùng trong vệ sinh công nghiệp, các sản phẩm hóa chất có thể kết hợp với các thiết bị vệ sinh công nghiệp như máy chà sàn nhà xưởng, máy lau sàn công nghiệp, máy hút bụi công nghiệp… đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất.

Chất tẩy rửa đa dụng Citrus Assault :

Chất tẩy rửa đa dụng Citrus Assault là chất tẩy rửa và tẩy nhờn đem đến hiệu quả cao giúp làm sạch bụi bẩn và dầu nhờn từ các loại bề mặt như bề mặt sàn.

Bằng cách pha loãng chất tẩy rửa có thể sử dụng cho tất cả các sản phẩm bề mặt sàn như bê tông, cẩm thạch, gạch…

Chất tẩy rửa đa năng X-Ray :

Chất tẩy rửa Xray cung cấp khả năng làm sạch cao và giúp khử mùi với dạng xịt và lau dùng cho các bề mặt như sàn gạch, nền xi măng…

Chất tẩy rửa khử mùi Magico :

Chất tẩy rửa Magicco giúp làm sạch và khử mùi phù hợp cho mọi vị trí như nhà bếp, nhà vệ sinh, trường học…các khu vực công công đem đến khả năng làm sạch hiệu quả và mùi hương dịu nhẹ.

Chất tẩy rửa sàn Century :

Chất tẩy rửa sàn Century có sức mạnh tẩy rửa đặc biệt giúp thẩm thấu và tẩy sạch các vết bẩn một cách hiệu quả.

Chất tẩy rửa sàn đá Super Clean Shine :

Chất tẩy rửa có nguồn gốc xà phòng tự nhiên dùng cho quy trình tẩy rửa các loại sàn đá giúp giữ màu sắc tự nhiên và vẻ đẹp của sàn, giúp đẩy lùi các bụi bẩn và chất nhờn.

Chất tẩy rửa sàn Stampede :

Chất tẩy rửa sàn Stampede là chất tẩy rửa hiệu quả và đột phá với sức mạnh tẩy rửa vượt trội đánh tan các vết bẩn trên bề mặt sàn đem đến hiệu quả tẩy rửa vượt trội.

Ngoài ra Hako Việt Hà còn cung cấp một số loại hóa chất tẩy rửa mạnh mẽ khác như chất tẩy rửa Vehice WASH &WAX, Grill- Oven-Cleaner, 64 Millennium Q.

Bài viết liên quan