HOTLINE

0931832807

EMAIL:

quocdat@vhk.com.vn

ĐỊA CHỈ

Số 6 Đường 5, KDC Vạn Phúc, QL13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Hướng Dẫn Sửa Chữa Máy Chà Sàn Nhà Xưởng, Công Nghiệp

/
Hướng Dẫn Sửa Chữa Máy Chà Sàn Nhà Xưởng, Công Nghiệp

DANH MỤC TIN TỨC

TỪ KHÓA

Hướng Dẫn Sửa Chữa Máy Chà Sàn Nhà Xưởng, Công Nghiệp

Máy chà sàn nhà xưởng, máy lau sàn công nghiệp giúp cho con người tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi có nhu cầu vệ sinh những khu vực có diện tích rộng lớn.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng và vận hành thì máy chà sàn liên hợp sẽ thường gặp một số lỗi hỏng hóc cần được khắc phục như : hiệu quả chà sàn thấp hoặc máy không hoạt động…Hiểu được cách khắc phục và sửa máy chà sàn liên hợp hoặc đơn sẽ giúp cho người sử dụng nâng cao chất lượng của máy chà sàn.

Lỗi hiệu quả chà sàn, vệ sinh mặt sàn kém :

Lỗi này người sử dụng có thể dễ dàng nhận ra trong quá trình vệ sinh mặt sàn, nếu hiệu quả lau chà sàn của máy có vấn đề thì bạn cần kiểm tra một số vấn đề sau :

Hóa chất chà sàn : nếu sử dụng thiếu hoặc sai loại hóa chất cần sử dụng sẽ giảm hiệu quả khi làm sạch mặt sàn, do vậy trước khi tiến hành chà sàn người sử dụng cần kiểm tra hóa chất để đảm bảo hiệu quả làm việc của máy.

Thùng chứa hóa chất :thùng chứa hóa chất có ảnh hưởng đến hiệu quả vệ sinh mặt sàn trong 2 trường hợp gồm thùng chứa hóa chất bị rò rỉ hoặc tắc, để khắc phục vấn đề này người sử dụng cần kiểm tra lại máy chà sàn hoặc thùng chứa hóa chất nếu thấy vấn đề thì cần xử lý ngay.

Bàn chải chà sàn : khi lựa chọn bàn chải chà sàn người sử dụng nên chọn bàn chải phù hợp tùy theo mặt sàn muốn vệ sinh ví dụ như mặt sàn cứng, thảm trải sàn hay sàn bóng.

Ngoài ra việc vệ sinh bàn chải sạch sẽ trước khi chà sàn cũng rất quan trọng giúp loại bỏ rác bị kẹt ở bàn chải chà sàn đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình vệ sinh sàn. Người sử dụng cũng cần tiến hành kiểm tra và vệ sinh Pad chà sàn trước khi sử dụng.

Vệ sinh máy chà sàn : bụi bẩn khi bám vào động cơ máy có thể khiến cho động cơ và các phụ kiện máy chà sàn bị giảm hiệu suất hoạt động, người dùng cần vệ sinh máy chà sàn sau khi sử dụng để đảm bảo hoạt động ổn định cho những lần sử dụng kế tiếp. Nếu không sử dụng máy trong thời gian dài thì cần bảo quản máy ở nơi sạch sẽ, thoáng mát, phủ chống bụi bẩn bám vào máy.

Lỗi máy chà sàn không hoạt động :

Có 2 nguyên nhân khiến cho máy chà sàn bị hỏng không hoạt động : nguồn điện và cầu chì của máy có vấn đề.

Biện pháp sửa chữa máy chà sàn trong trường hợp này có thể kể đến :

Nguồn điện : rút phích cắm điện, kiểm tra dây điện và phích cắm, phát hiện vấn đề cần tham khảo chuyên gia để xử lý ngay, nếu nguồn điện ổn định không có gì bất thường thì có thể chuyển sang kiểm tra cầu chì của máy.

Cầu chì máy chà sàn : nếu dây cầu chì của máy chà sàn bị đứt thì cần phải thay dây cầu chì mới.

Nếu cả 2 vấn đề trên đều không có vấn đề gì bất thường mà máy vẫn không hoạt động thì bạn tốt nhất nên mang máy đến các địa chỉ sửa chữa và bảo dưỡng . Nếu bạn mua máy chà sàn nhà xưởng, lau sàn công nghiệp ở Hako Việt Hà, bạn chỉ cần đem máy đến cho các Kỹ thuật viên của Hako Việt Hà tiến hành kiểm tra và tìm lỗi khắc phục cho bạn.

Hako Việt Hà hiện là nhà cung cấp máy chà sàn cho các công ty xí nghiệp toàn quốc với chế độ bảo hành và bảo trì uy tín điển hình như chúng tôi đã tiến hành bảo trì và sửa chữa máy chà sàn hcm, sửa máy chà sàn bình dương cho các đơn vị sở hữu sản phẩm của chúng tôi.

Bài viết liên quan