HOTLINE

0931832807

EMAIL:

quocdat@vhk.com.vn

ĐỊA CHỈ

Số 6 Đường 5, KDC Vạn Phúc, QL13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Khác Biệt Khi Sử Dụng Máy Chà Sàn Gia Đình Thay Cho Cách Lau Nhà Truyền Thống?

/
Khác Biệt Khi Sử Dụng Máy Chà Sàn Gia Đình Thay Cho Cách Lau Nhà Truyền Thống?

DANH MỤC TIN TỨC

TỪ KHÓA

Khác Biệt Khi Sử Dụng Máy Chà Sàn Gia Đình Thay Cho Cách Lau Nhà Truyền Thống?

Máy chà sàn gia đình Bissell Crosswave

Điểm nổi bật

Hệ thống hai bể chứa dung dịch vệ sinh (nước lau sàn) và nước bẩn riêng biệt: với cách lau nhà truyền thống, cây lau (dẻ lau) sẽ phải được làm sạch lại sau khi lau khoảng vài m2, điều này cũng đồng nghĩa bạn sẽ sử dụng nước sạch để giặt lại khăn, và sử dụng tiếp tục nước đó để lau.

Còn với Bissell, bạn luôn luôn làm sạch bằng nước sạch, nước sạch được chứa ở bình chứa riêng, nước bẩn sau khi lau tự động sẽ được đưa vào một bể chứa khác. Hơn nữa, bạn sẽ không phải lo lắng về việc phải làm sạch lại bàn chà trong quá trình sử dụng vì hệ thống lọc hút nước và chất bẩn, sẽ luôn giữ bàn chà sạch trong suốt quá trình sử dụng.

>>> Top 10 loại hóa chất vệ sinh công nghiệp phổ biến hiện nay

Khay lưu trữ làm sạch sau khi sự dụng một cách đơn giản và dễ dàng: Với 2 bình chứa nước riêng biệt, 2 bình chứa này có thể tháo rời một cách dễ dàng, với bình nước bẩn, có trang bị màng lọc các mảnh vụn lớn giúp bạn dễ dang loại bỏ các mảnh vụn này bằng cách đổ trực tiếp vào thùng (bao) rác, nước bẩn có thể đổ vào cống thoát nước mà không sợ làm tắc cống do bụi bẩn

Làm sạch liên tục, không bị gián đoạn: Bể dung dịch vệ sinh (nước lau  nhà) có thể chứa đủ dung dịch cho 700 m2 làm sạch, bạn có thể thoải mái sử dụng, mà không phải lo đến vấn đề thay nước, thêm nước làm sạch

Làm sạch nhà chỉ với 1 bước: không cẩn đến chổi để quét nhà trước khi lau, không cần xô (thau, chậu) nước lau sàn để giặt dẻ lau trong quá trình sử dụng, không cần quạt máy hay chờ đợi để sàn khô ráo.Máy lau sàn Bissell hỗ trợ bạn tất cả những điều đó, hút bụi và lau 1 lúc, bàn chà luôn được giữ sạch sẽ, sàn nhà của bạn gần như sẽ khô liền ngay sau khi lau.

Làm sạch sàn nhà tốt hơn bạn có thể tưởng tượng! Máy chà sàn gia đình BlSSELL CROSSWAVE là hệ thống làm sạch đa năng, là một sản phẩm mang tính cách mạng, hút bụi và chà rửa sàn làm khô sàn cùng một lúc. Với sức hút mạnh mẽ loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn không mong muốn cho sàn nhà của bạn, cùng vớii một cuộn bàn chải hành động kép quay ở 3.000 vòng / phút, đây là một giải pháp làm sạch đa bề mặt sáng tạo, CrossWave làm sạch tốt hơn so với một miếng bọt biển lau và một xô (chậu) nước, và dĩ nhiên sạch hơn nhưng trong thời gian ít hơn*.

>>> Máy đánh bóng sàn là gì, chức năng và lợi ích của nó ?

Thêm vào đó, khi chạm vào nút, bạn có thể chuyển từ làm sạch sàn cứng (sàn xi măng, gỗ, đá hoa cương, gạch) sang hút bụi hay thậm chí dùng cho giặt thảm. Các sợi micro lau sàn, trong khi lông mềm nhẹ nhàng chà và quét sạch bụi và mảnh vụn khô. Bạn có thể làm được tất cả với một cái máy.

Điểm cộng cho ngôi nhà có thú cưng:

Có vật nuôi trong nhà là một điều tuyệt vời nhưng những bụi bẩn do sinh hoạt của chúng hàng ngày có thể là nguyên nhân khiến nhiều người ngán ngẩm. Từ khu vực vệ sinh cho thú cưng đến khu vực ăn uống, việc rụng lông của chúng công lại trở thành đống lộn xộn, CrossWave® Pet Pro sử dụng bàn chải Multi-Surface Pet để lấy mảnh vụn lông và tóc, lau sạch sàn đồng thời hút hết các bụi bẩn. Hơn nữa, bàn chải này có công nghệ gỡ rối, lông thú cưng sẽ không quấn vào cuộn bàn chà.Sử dụng CrossWave® Pet Pro của bạn với công thức BISSELL® Multi-surface Pet của chúng tôi để loại bỏ mùi hôi sinh hoạt của thú cưng phía sau.

“Một con mèo, một chú chó có thể khiến trở về căn nhà trống rỗng thành trở về nhà”.

Hãy giữ căn nhà của bạn luôn sạch sẽ và trọn niềm vui!

Xem thêm về các loại máy chà sàn liên hợp cho gia đình và cho nhà xưởng!

Bài viết liên quan