HOTLINE

0931832807

EMAIL:

quocdat@vhk.com.vn

ĐỊA CHỈ

Số 6 Đường 5, KDC Vạn Phúc, QL13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Máy Chà Sàn Tạ Là Gì ? Đặc Điểm Và Công Dụng Của Nó ?

/
Máy Chà Sàn Tạ Là Gì ? Đặc Điểm Và Công Dụng Của Nó ?

DANH MỤC TIN TỨC

TỪ KHÓA

Máy Chà Sàn Tạ Là Gì ? Đặc Điểm Và Công Dụng Của Nó ?

Máy chà sàn tạ là dòng máy chà sàn đơn có phần tạ rời đi kèm theo máy. Phần tạ này thông thường được gắn lên trên đầu máy giúp tạo áp lực mạnh hơn cho bàn chà, giúp hỗ trợ trong quá trình chà sạch và tẩy rửa các vết bẩn bám dính cứng đầu trên bề mặt sàn.

Máy chà sàn tạ là gì ?

Máy chà sàn tạ có kiểu dáng và cấu tạo khá giống với máy chà sàn đơn nhưng có cấu tạo đơn giản hơn gồm cần điều khiển, thùng chứa hóa chất, đầu máy, mô tơ máy và các phụ kiện máy chà sàn đi kèm máy hỗ trợ cho việc chà rửa và đánh bóng sàn. Đặc điểm khác biệt lớn nhất của máy chà sàn tạ đó chính là máy có phần tạ rời đi kèm theo máy.

Phần tạ đi kèm được gắn lên trên đầu máy giúp tạo áp lực cho bàn chà, hỗ trợ lau rửa vết bẩn cứng đầu, giúp tăng hiệu quả đánh bóng và mài sạch các vết bẩn trên bề mặt sàn cứng như sàn gạch, bê tông…những bề mặt sàn sau khi được xử lý bởi máy chà sàn tạ sẽ trở nên phẳng bóng và sạch sẽ. Người ta có thể lắp 1 đến 2 tạ cho máy cùng 1 lúc.

Lắp thêm càng nhiều tạ thì bàn chà sẽ nhận càng nhiều áp lực giúp máy nặng hơn và chà mạnh hơn. Tuy nhiên việc sử dụng tạ còn phụ thuộc vào chất liệu bề mặt sàn, trong các trường hợp cần làm sạch mặt sàn cứng thì việc thêm tạ là giải pháp vệ sinh hiệu quả nhưng đối với mặt sàn bình thường thì việc tháo tạ sẽ làm cho máy trở thành một chiếc máy chà sàn đơn thông thường.

Máy chà sàn tạ cũng có những tính năng như máy chà sàn đơn hoặc máy chà sàn liên hợp, khi hoạt động máy chà sàn sẽ tiến hành xả nước và hóa chất xuống bề mặt sàn giúp bàn chà thực hiện chức năng chà rửa sàn. Nếu các vết bẩn thông thường thì người dùng không cần sử dụng bàn chà còn đối với các vết bẩn dính cứng trên sàn như kẹo cao su, xi măng…. thì việc lắp thêm tạ là cần thiết.

Ưu điểm và lưu ý khi sử dụng máy chà sàn tạ :

+ Máy có thiết kế gọn gàng phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng

+ Máy có nhiều chức năng đa dạng giúp làm nhiều tác vụ liên quan đến vệ sinh các mặt sàn mặt thảm đến các ngóc ngách nhỏ hẹp.

+ Máy có hiệu năng tốt nhờ hiệu quả làm sạch cao nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng.

+ Máy có ít tiếng ồn khi sử dụng : với thiết kế gọn gàng và công nghệ hiện đại giúp máy hoạt động liên tục mà không quá nóng và không gây ra tiếng ồn lớn.

+ Máy giúp tiết kiệm được chi phí thuê nhân công cũng như thời gian hoàn thành vệ sinh khu vực nhanh.

+ Máy chà sàn tạ chỉ có thể xả nước và hóa chất làm sạch giúp chà sạch sàn chứ không có tính năng hút bụi và nước bẩn vì thế người dùng cần kết hợp sử dụng máy với máy hút bụi công nghiệp để hoàn thành công việc làm sạch và khô sàn.

Một số chú ý khi sử dụng máy chà sàn tạ :

+ Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy và được đào tạo, hướng dẫn cách sử dụng.

+ Cần lau chùi bảo dưỡng máy sau khi sử dụng xong, tháo các loại phụ kiện máy chà sàn ra sau khi hoàn thành công việc và đổ sạch hóa chất còn thừa sau khi sử dụng.

+ Cần lưu ý tránh để máy cán lên dây điện trong quá trình làm sạch bề mặt sàn.

+ Cần trang bị máy hút bụi công nghiệp để làm sạch vết bẩn ướt và bụi khi có nhu cầu hút hoặc thổi làm khô sàn.

Hako Việt Hà là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy chà sàn hàng đầu đến từ CHLB Đức, các sản phẩm máy chà sàn của Hako hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn là sản phẩm vệ sinh công nghiệp tối ưu nhất giúp giữ vệ sinh môi trường và đem lại không khí sạch và trong lành cho mọi người.

 

Bài viết liên quan