HOTLINE

0931832807

EMAIL:

quocdat@vhk.com.vn

ĐỊA CHỈ

Số 6 Đường 5, KDC Vạn Phúc, QL13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Máy Đánh Bóng Sàn Đá Là Gì Và Cách Sử Dụng Như Thế Nào ?

/
Máy Đánh Bóng Sàn Đá Là Gì Và Cách Sử Dụng Như Thế Nào ?

DANH MỤC TIN TỨC

TỪ KHÓA

Máy Đánh Bóng Sàn Đá Là Gì Và Cách Sử Dụng Như Thế Nào ?

Máy đánh bóng sàn là thiết bị vệ sinh công nghiệp giúp đánh bóng, bảo trì vệ sinh và phục hồi sàn đá Granit, Marble và một số loại sàn đá và sàn bê tông khác giúp lấy lại bề mặt sàn tự nhiên như lúc ban đầu.

Ưu điểm khi sử dụng các loại máy đánh bóng sàn đá hiện nay đó là sản phẩm phổ biến được nhiều công ty, tổ chức lựa chọn, ngoài ra máy có kết cấu chắc chắn, dễ sử dụng và an toàn.

Lựa chọn các loại máy bảo dưỡng sàn đá như máy chà sàn nhà xưởng, máy đánh bóng sàn đá, máy lau sàn công nghiệp… là các phương pháp được Hako Việt Hà tư vấn cho khách hàng giúp bảo dưỡng tốt bề mặt sàn và vệ sinh theo yêu cầu khách hàng.

Máy đánh bóng sàn đá có thiết kế như thế nào ?

Máy đánh bóng sàn đá có thiết kế có sự khác biệt với các loại máy chà sàn công nghiệp khác với công suất lớn hơn với tốc độ vòng quay cao hơn và khối lượng lớn hơn.

Thiết kế mâm dán giúp gắn được phíp mài và đánh bóng giúp giảm thời gian thay thế .

Các phụ kiện đi kèm máy đánh bóng sàn đá là mâm gang, tạ sắt, mâm gai…

Vòng cao su được gắn xung quanh phía dưới nhằm tránh trầy xướt bề mặt sàn đá, bê tông.

Máy thuận tiện di chuyển trong quá trình vận chuyển hay sử dụng cũng như lưu trữ.

Có thể đặt tạ rời phía sau máy đánh bóng sàn giúp tăng cân nặng và áp lực mài sàn hỗ trợ cho việc đánh bóng sàn. Phụ thuộc vào độ ứng của sàn đá và bê tông , nếu bề mặt sàn gồ ghề nhiều vết chông chênh cũng như có vết bẩn khó tẩy rửa, gây khó khăn trong quá trình chà thì máy chà sàn tạ được gọi là biện pháp tốt nhất trong trường hợp này.

Thân máy có gắn bồn chứa nước sạch để điều chỉnh lượng nước chảy xuống sàn trong quá trình chà sàn, theo đó nước hay dung dịch vệ sinh sẽ chảy xuống sàn theo Pad chà sàn trong quá trình vệ sinh sàn đá của bạn. Lượng nước phân bố sẽ giúp giảm ma sát, tránh tạo bụi khô cũng như giảm độ hao mòn của đĩa mài, giảm phát sinh nhiệt độ khi mài sàn hay đánh bóng sàn đá, bê tông.

Việc sử dụng máy chà sàn, máy đánh bóng sàn giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu và giúp cho bề mặt sàn đá trở lại vẻ đẹp tự nhiên, giúp trả lại sàn đá sạch bóng và đảm bảo tuổi thọ của sàn đá.

Lưu ý khi mua máy đánh bóng sàn đá ?

Việc lựa chọn nhà cung cấp máy chà sàn, máy đánh bóng sàn đá uy tín giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi muốn tìm kiếm phương án vệ sinh một cách hiệu quả mà Hako Việt Hà là một trong những nhà cung cấp tiêu biểu.

Máy đánh bóng sàn đá hoạt động hiệu quả trong nhiều hoàn cảnh như điều kiện khắc nghiệt hoặc tần suất hoạt động liên tục.

Những thiết bị, hóa chất cần thiết để hỗ trợ việc đánh bóng sàn đá, sàn bê tông ?

+ Máy chà sàn nhà xưởng chuyên dụng liên hợp hay máy chà sàn đơn, nếu dùng máy chà sàn đơn thì cần sử dụng thêm máy hút bụi công nghiệp để hỗ trợ.Các phụ kiện kèm theo như Pad chà sàn, mâm chà sàn.

+ Máy đánh bóng sàn cầm tay.

+ Pad chà sàn 3M trắng hoặc đỏ

+ Phíp mài sàn với các đầu số từ #50 đến #3000

+ Một số vật dụng phụ theo kèm như cây lau nhà, xe vắt nước, giẻ lau, cây lau sàn, bình đựng hóa chất…

Bài viết liên quan