HOTLINE

0931832807

EMAIL:

quocdat@vhk.com.vn

ĐỊA CHỈ

Số 6 Đường 5, KDC Vạn Phúc, QL13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Máy Hút Bụi Công Nghiệp Cho Nhà Có Thú Cưng

/
Máy Hút Bụi Công Nghiệp Cho Nhà Có Thú Cưng

DANH MỤC TIN TỨC

TỪ KHÓA

Máy Hút Bụi Công Nghiệp Cho Nhà Có Thú Cưng

Nhiều gia đình có vật nuôi trong nhà đang gặp khó khăn trong phương pháp vệ sinh truyền thống vì tốn nhiều công sức và thời gian, giải pháp tốt nhất hiện nay đó chính là sử dụng máy hút bụi công nghiệp trong việc vệ sinh cho nhà có thú nuôi, dễ dàng sử dụng, vận hành, máy hút lông chó mèo có lực hút mạnh đem lại không khí trong lành cho gia đình.

Tiêu chí lựa chọn máy hút bụi nước đa năng cho nhà có thú cưng ?

Máy hút bụi có kích thước nhỏ với công suất cao :

Các sản phẩm máy hút bụi côg nghiệp dùng cho gia đình cần có trang bị mô tơ khỏe và bền giúp tạo ra lực hút mạnh gom bụi bẩn đặc biệt là lông thú một cách hiệu quả hơn.Nếu nhà có diện tích nhỏ nên chọn máy hút bụi đa năng có diện tích thùng chứa khoảng 15 lít để di chuyển linh hoạt và dễ làm sạch ngóc ngách trong nhà hơn.

Máy hút bụi có bộ lọc tốt :

Khi mua máy hút bụi công nghiệp trong nhà có chó mèo, bạn nên tìm những sản phẩm máy hút bụi có bộ lọc và túi lọc có chất lượng tốt như thương hiệu Hako Việt Hà giúp lọc sạch mọi bụi bẩn từ lông động vật, vật nuôi mang lại bầu không khí trong lành cho gia đình bạn.

Máy hút bụi có phụ kiện đa dạng: các loại vật nuôi hoạt động trong không gian nhà vì thế mà lông của chúng có mặt ở nhiều vị trí vì thế các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp cần có nhiều phụ kiện giúp dọn dẹp và thu gom lông của chúng ở nhiều vị trí như sân, giường,thảm, gầm bàn…

Một số model máy hút bụi công nghiệp đa năng cho nhà có vật nuôi :

Máy hút bụi công nghiệp Hako Cleanserv VL1-30 là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho công việc làm sạch ở những khu vực mà các thiết bị vệ sinh công nghiệp khác không thể thực hiện được. Máy hút lông chó mèo ở những khu vực khó làm sạch như: dưới gầm, những góc khuất hay các thiết bị sản xuất… đều được Máy hút bụi Hako vệ sinh một cách sạch sẽ nhất.

Máy hút bụi công nghiệp Hako Cleanserv VL2-70 là dòng máy vệ sinh công nghiệp chuyên dùng hút sạch bụi bẩn ở nhiều khu vực khó làm sạch, chuyên dụng để hút sạc bụi bẩn ở nhiều khu vực khó làm sạch. Với công suất lớn, 2 motor hoạt động khỏe, máy hút bụi khô ướt VL2-70 hút mạnh – sạch – nhanh nhiều loại chất bẩn, rác bẩn đặc trưng, khó làm sạch so với các thiết bị vệ sinh khác.

Máy hút bụi công nghiệp Hako Cleanserv VL3-70 là dòng máy vệ sinh công nghiệp chuyên dùng hút sạch bụi bẩn ở nhiều khu vực khó làm sạch. Máy hút bụi khô ướt VL3-70 hút mạnh – sạch – nhanh nhiều loại chất bẩn.

Bài viết liên quan