HOTLINE

0931832807

EMAIL:

quocdat@vhk.com.vn

ĐỊA CHỈ

Số 6 Đường 5, KDC Vạn Phúc, QL13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Phụ Kiện Máy Hút Bụi Công Nghiệp Là Gì Và Sử Dụng Như Thế Nào ?

/
Phụ Kiện Máy Hút Bụi Công Nghiệp Là Gì Và Sử Dụng Như Thế Nào ?

DANH MỤC TIN TỨC

TỪ KHÓA

Phụ Kiện Máy Hút Bụi Công Nghiệp Là Gì Và Sử Dụng Như Thế Nào ?

Các loại máy vệ sinh công nghiệp như máy chà sàn, máy hút bụi công nghiệp đều cần sự hỗ trợ của các phụ kiện để tăng sự hiệu quả khi sử dụng. Đối với máy hút bụi công nghiệp thì việc hiểu được chức năng các phụ kiện đi kèm của máy sẽ giúp cho việc vệ sinh bằng máy hút bụi của bạn hiệu quả hơn và đảm bảo an toàn khi sử dụng máy.

Các loại máy hút bụi công nghiệp thường có bộ phụ kiện đi kèm máy, bộ phụ kiện bao gồm đầu hút để đảm bảo hiệu quả vệ sinh, giúp máy hút bụi có nhiều tính năng hơn tính năng thông thường là hút.

Bàn hút nước, hút bụi trong máy hút bụi công nghiệp:

Hai loại phụ kiện này thực hiện các chứng năng theo đúng như tên gọi đó là hút nước bẩn, nước thải hóa chất trên bề mặt cần vệ sinh hay hút các loại bụi bẩn ở các khu vực cần dọn sạch bụi.

Hình dạng của 2 loại bàn hút này là giống nhau chỉ có khác biệt ở điểm là bàn hút nước sẽ có thêm lá cao su giúp gạt nước , lá cao su có tác dụng tiếp xúc với sàn nhà giúp nâng cao hiệu quả hút nước thải.

Để có thể hút được bụi bẩn ở các không gian rộng và bằng phẳng có nhiều đồ vật, bạn có thể lắp bàn hút bụi hút nước vào máy hút bụi công nghiệp giúp quá trình vận hành vệ sinh hiệu quả nhanh chóng.

Cần hút bụi, rác cho thảm trải sàn, ghế sô fa:

 

Nhiều Model máy hút bụi hiện nay có kèm chức năng chà thảm, giặt thảm, giặt ghế được trang bị thêm phụ kiện là cần hút bụi thảm và đầu hút bụi cho ghế sô fa. Khi kết hợp các loại phụ kiện này với hóa chất tẩy rửa sẽ giúp tăng cường khả năng làm sạch bụi bẩn trên thảm hoặc ghế.

Ưu điểm khi sử dụng các loại phụ kiện này đó là không làm hư hỏng hoặc trầy xướt các vị trí được vệ sinh như mặt thảm, mặt sàn dặc biệt là các loại thảm trải sàn dày và nặng khó vệ sinh.

Đầu hút khe và đầu chổi tròn của máy hút bụi công nghiệp :

Đầu hút khe là đầu hút của máy hút bụi công nghiệp, nó giúp linh hoạt làm sạch các vị trí góc khuất khó xử lý trong các khu vực nhà ở, văn phòng hay trong các chi tiết máy. Đầu hút này được khuyên dùng cho tiêp cận và làm sạch các khu vực khó thao tác như các khe, góc hẹp ở các khu vực chân bàn,góc tủ… dễ dàng thao tác.

Đầu chổi tròn: Phụ kiện này được thiết kế với sợi lông chổi mềm, mảnh hơn so với các loại bàn chải khác, phụ kiện này có thể dùng để hút bụi bẩn, các loại lông tóc động vật ở các vị trí cần sự nhẹ nhàng kihi xử lý như rèm cửa, quạt chùm, cửa kính, nội thất ô tô, sàn xe…

Hako Việt Hà chuyên cung cấp các loại máy hút bụi công nghiệp với công suất nhỏ đến lớn đồng thời cung cấp các phụ kiện máy hút bụi chất lượng uy tín chính hãng đem đến hiệu quả hút bụi, hút nước tuyệt vời cho khách hàng khi lựa chọn các thương hiệu máy hút bụi tại Hako.

Bài viết liên quan