HOTLINE

0931832807

EMAIL:

quocdat@vhk.com.vn

ĐỊA CHỈ

Số 6 Đường 5, KDC Vạn Phúc, QL13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Máy Chà Sàn Liên Hợp

/
Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Máy Chà Sàn Liên Hợp

DANH MỤC TIN TỨC

TỪ KHÓA

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Máy Chà Sàn Liên Hợp

Sản phẩm máy chà sàn liên hợp với chức năng chà rửa sàn, đánh bóng và bảo dưỡng bề mặt sàn ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng với sự đa dạng về tính năng hiện được nhiều doanh nghiệp lớn đến nhỏ lựa chọn.

Có thể nói máy chà sàn liên hợp là thiết bị ngày càng quan trọng trong quy trình vệ sinh công nghiệp hiện nay, thiết bị giúp những công việc như lau rửa, làm sạch bề mặt sàn trở nên đơn giản nhanh chóng hơn, giúp tiết kiệm tối đa sức lao động và thời gian của con người. Đặc biệt là máy chà sàn liên hợp với tính năng vượt trội là giải pháp vệ sinh công nghiệp hàng đầu hiện nay.

Ưu điểm của máy chà sàn liên hợp :

Máy chà sàn liên hợp phù hợp với diện tích mặt sàn cần vệ sinh rộng lớn, thường mất rất nhiều thời gian để thực hiện và cần lượng nhân lực đông, chi phí cao. Chỉ với sản phẩm máy chà sàn liên hợp với tất cả các lợi thế trong một sẽ giải quyết được mọi vấn đề vệ sinh mà người dùng đang lo lắng.

Máy chà sàn liên hợp ngoài chức năng lau sàn, chà rửa sàn, đánh bóng sàn sạch sẽ mà còn kiêm luôn chức năng của một chiếc máy hút bụi công nghiệp đó là hút bụi bẩn, hút nước… đem lại sự khô ráo cho bề mặt sàn. Máy chà sàn liên hợp có công suất hút lớn, công suất chà sàn lớn, tốc độ quay mạnh đem lại hiệu quả tối đa khi chà rửa sàn.

Máy chà sàn liên hợp hiện nay xuất hiện rất nhiều ở các địa điểm công cộng rộng lớn như trung tâm thương mại, khu công nghiệp, văn phòng lớn…Máy đem lại hình ảnh vệ sinh hiện đại, tiên tiến hơn trong mắt khách hàng so với các phương pháp chà rửa sàn truyền thống.

Máy chà sàn liên hợp có thiết kế lớn và cồng kềnh hơn so với máy chà sàn đơn thích hợp vệ sinh các trung tâm, nhà xưởng với diện tích hàng trăm mét vuông hoặc hơn.

Một chiếc máy chà sàn được điều khiển sẽ giúp tiết kiệm lượng nhân lực lên đến một đội 4 đến 5 người, giúp tối ưu cơ cấu doanh nghiệp.

Với nhiều ưu điểm, tiện ích trên thì máy chà sàn nhà xưởng, máy chà sàn liên hợp là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp hiện nay. Hako Việt Hà là đơn vị chuyên cung cấp máy chà sàn liên hợp chính hãng trong xu thế sử dụng thiết bị vệ sinh công nghiệp thay thế cho sức người hiện  nay.

Nhược điểm của máy chà sàn liên hợp :

Bên cạnh những ưu điểm của máy chà sàn liên hợp thì thiết bị nay cũng có một số nhược điểm như :

+ Máy có thiết kế lớn, nhiều cấu tạo, linh kiện phức tạp vì được trang bị nhiều chức năng do đó máy phù hợp khi vệ sinh ở các khu vực rộng lớn lên đến hàng trăm, nghìn mét vuông, máy cồng kềnh nên sẽ bất tiện khi tiến hành vệ sinh trong không gian hẹp.

+ Máy có kích thước lớn vì thế khi muốn vào các góc nhỏ hẹp, ngóc ngách do đó máy phù hợp với việc làm sạch khu vực tổng thể và quy mô lớn.

+ Máy chà sàn liên hợp có tích hợp tính năng hút bụi bẩn, nước bẩn tuy nhiên trong quá trình chà rửa sàn mang đến bề mặt sàn sạch bóng, hút bụi cũng như chất bẩn trên sàn. Tuy nhiên nếu vị trí bạn làm sạch là các loại thảm trải sàn thì tính năng hút sẽ bị hạn chế bởi bàn hút của máy không phù hợp để hút thảm.

+ Giá thành của máy chà sàn liên hợp khá cao vì thế người dùng cần cân nhắc về kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng để lựa chọn mua máy có chất lượng vệ sinh tốt nhất và tăng độ bền của máy.

 

Bài viết liên quan