HOTLINE

0931832807

EMAIL:

quocdat@vhk.com.vn

ĐỊA CHỈ

Số 6 Đường 5, KDC Vạn Phúc, QL13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

XE QUÉT RÁC SỰ ĐẦU TƯ HỢP LÝ DÀNH CHO KHU DU LỊCH

/
XE QUÉT RÁC SỰ ĐẦU TƯ HỢP LÝ DÀNH CHO KHU DU LỊCH

DANH MỤC TIN TỨC

TỪ KHÓA

XE QUÉT RÁC SỰ ĐẦU TƯ HỢP LÝ DÀNH CHO KHU DU LỊCH

Cũng có không ít người có cảm giác áy náy, tiếc nuối vì đã lỡ tay xả rác không đúng chỗ nhưng điều ấy chắc sẽ kéo dài không lâu. Bởi chỉ một lát sau, họ lại thấy một đội quân quét dọn rác nhanh chóng làm sạch. Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi những người lao công này nghĩ gì chưa?

Chị H – một lao công có 7 năm kinh nghiệm chia sẻ: “Nghề này vô vàn lắm, nhìn chung lúc nào cũng vất vả. Đặc biệt khi làm ở những khu du lịch thì cứ nhặt sạch rác xong xuôi, một lúc quay lại thì khu du lịch lại đầy rác, quét, dọn không kịp, chỉ khi không còn khách du lịch mới dọn sạch được. Mà chuyện không có khách du lịch là điều ảo tưởng, vì vậy chúng tôi bao giờ cũng phải căng mình lên làm việc”.

Công việc bình thường vất vả là vậy nhưng mỗi dịp nghỉ lễ thì những người lao công còn vất vả hơn rất nhiều, vì lúc này khu du lịch như một biển người, tỷ lệ thuận với nó là lượng rác thải ra cũng được chất cao hơn. “Những ngày lễ lớn rất mệt. Người khác vui vẻ đi chơi cùng gia đình, bạn bè nhưng những người như chúng tôi thì làm đêm, làm ngày cũng không hết việc.” – một chị lao công khác nói.

Xe quét rác tại khu du lịch Đầm Sen

Và còn rất rất nhiều những người lao công phải ra sức dọn dẹp một lượng rác không bao giờ là ít. Đối với họ, việc có thể góp sức khiến cho cuộc vui được trọn vẹn hơn dường như cũng là một niềm hạnh phúc. Nhưng dù vẫn biết quét dọn là công việc, trách nhiệm của mình, nhưng cái cảnh vừa dọn xong đi khỏi một lúc, quay lại rác đã lại ngập đầy cũng khiến cho các chị mệt mỏi, chạnh lòng.

Vậy đứng ở cương vị là các công ty du lịch bạn sẽ làm gì để xử lý rác thải tại các khu du lịch một cách hiệu quả, nhanh chóng và khoa học nhất?

Xe quét rác dành cho khu du lịch – sự đầu tư hợp lý

Vì sao khi đưa xe quét rác vào sử dụng tại các khu du lịch lại là sự đầu tư hợp lý? Bạn cứ thử hình dung, với quy mô của hầu hết các khu du lịch đều thuộc tầm lớn và rất lớn, mà chúng ta lại dọn vệ sinh bằng cách quét dọn, nhặt thu gom rác thủ công thì làm sao môi trường nơi đây sạch một nhanh chóng được. Mà một khi khu du lịch đầy rác, bạn nghĩ khách du lịch đến một lần rồi có nhã ý đến lần hai nữa hay không?

Đó là lý do vì sao xe quét rác dành cho khu du lịch luôn là sự đầu tư hợp lý và rất khoa học, tiên tiến. Xe quét rác – thiết bị vệ sinh công nghiệp cao cấp đáp ứng nhu cầu rất khắc khe của các khu du  lịch, bởi nó được thiết kế với tính năng giải quyết hàng trăm tấn bụi bẩn, rác thải trong nhiều giờ đồng hồ với năng xuất cao nhất.

Đặc biệt, chúng làm sạch, thực hiện quét gom được nhiều loại rác với mọi kích cỡ, theo từng khu vực có mật độ thưa thớt đến dày đặc, từ khu vực nhỏ đến lớn. Qúy khách có thể tham khảo các dòng xe như xe quét khuôn viên (xe đẩy tay Sweepmaster M600, B/P 800) hay xe quét khu vực rộng (xe ngồi lái Sweepmaster B800R, B1500, các dòng xe quét đường city master)… trên website hakovietnam.com để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan